phần mềm cứu dữ liệu

Phần mềm cứu dữ liệu UFS Explorer Professional Recovery

Phần mềm cứu dữ liệu UFS Explorer Professional Recovery là một ứng dụng phần mềm với đầy đủ tính năng được tạo ra nhằm cho các chuyên gia phục hồi dữ liệu. Với giao diện đa công cụ tiên tiến đáp ứng cả nhu cầu phục hồi dữu liệu phức tạp.

phần mềm cứu dữ liệu

1. Tổng quan phần mềm cứu dữ liệu UFS Explorer Professional Recovery

UFS Explorer Professional Recovery cho phép phân tích dữ và phục hồi dữ liệu toàn diện. Cơ chế RAID-Builder được nhúng cho phép xây dựng các cấu hình tiêu chuẩn ở mọi cấp độ. Hơn nữa, “RAID definition language” được sử dụng bởi phần mềm này cho phép bạn xây dựng bất kỳ cấu hình RAID tùy chỉnh. Nếu cần thiết, các công cụ cấp thấp của UFS Explorer Professional Recovery cho phép thực hiện các thay đổi vĩnh viễn đối với thông tin ban đầu có trong lưu trữ.
Nó được tạo cho các chuyên gia cứu dữ liệu, sản phẩm đòi hỏi người dùng có kinh nghiệm cơ bản. Phần mềm cứu dữ liệu này chứa các tập hợp các công cụ phân tích dữ liệu chỉ đọc cho phép người dùng giải quyết các trường hợp mất dữ liệu thực tế nhất và trình soạn thảo thập lục phân có khả năng ghi để khắc phục những trường hợp nghiêm trọng về thiệt hại hệ thống tập tin.

Thông số kỹ thuật

• Phần mềm có thể được cài đặt trên Microsoft windows, Apple MacOS và Linux
• Phần mềm này hoạt động với các hệ thống tập tin của Windows (Fat, ExFat, NTFS, ReFS), MacOS (HFS, APFS), Linux (ext, XFS, ReiserFS).
• Hỗ trợ Raid: rebuild và đọc Raid
• Yêu cầu hệ thống: Hệ thống được hỗ trợ ít nhất 1GB RAM, Trống ít nhất 20 MB
• Giới hạn phiên bản dùng thử: Kích thước tập và giới hạn chức năng save

Tính năng chính phần mềm cứu dữ liệu UFS Explorer Professional Recovery

Tái thiết các kho lưu trữu Raid: Nó có thể xử lý các cấu hình Raid tiêu chuẩn và tùy chỉnh. Phần mềm hỗ trợ. Hỗ trợ nhiều cấu hình Raid: Raid 0, JBOD.
Hỗ trợ đĩa ảnh và đĩa ảo: Phần mềm này hỗ trợ đĩa ảo, cho phép hoạt động như đối với một ổ cứng vật lý. Tượng tự nó cho phép phục hồi dữ liệu hoàn toàn.
Truy cập trực tiếp các tập tin và thư mục: Nó cung cấp truy cập trực tiếp vào hệ thống tập tin nguyên vẹn mà không cần quét trước. Sau khi bạn mở chương trình, nó sẽ hiển thị ra các kho lưu trữ đính kèm với các hệ thống.
Hỗ trợ mã hóa toàn bộ ổ cứng: Phần mềm cứu dữ liệu hoạt động với mã hóa bộ đĩa, cung cấp khả năng truy cập và phục hồi các tập tin từ các ổ đĩa được mã hóa.
Phục hồi toàn diện tập tin: Phần mềm này tập hợp các công cụ được thực hiện trong phần mềm cung cấp các giải pháp cho hầu hết các trường hợp mất dữ liệu. Tùy thuộc vào từng trường hợp mất dữ liệu mà phần mềm sẽ phân tích hoặc chọn lọc tập tin.

2. Lấy dữ liệu với phần mềm cứu dữ liệu UFS Explorer Professional Recovery

UFS Explorer Professional Recovery

Cài đặt phần mềm: Để cài đặt chương trình, hãy tải phần mềm và đáp ứng cấu hình kỹ thuật tối thiểu chúng tôi đã nói ở trên.
Chọn thiết bị: Sau khi bắt đầu ứng dụng, bạn sẽ thấy cây điều hướng ở bên trái của tab – nơi lưu trữ dữ liệu được hiển thị, cũng như các phân vùng. Bạn có thể chọn bộ nhớ cần thiết từ vùng chưa cấp cao nhất hoặc sử dụng công cụ mở trong trường hợp có yêu cầu từ phần mềm. Khi đã lựa chọn tập tin và thư mục cụ thể rồi nhấn recover.
Phân tích chương trình: Trước khi thu hồi chính xác ứng dụng sẽ được quét bộ nhớ đã chọn. Thời gian quét nhanh hay chậm tùy thuộc vào dung lượng lưu trữ nhiều hay ít.
Nhận và lưu dữ liệu: Bước cuối cùng là phân tích các kết quả quét. Nếu kết quả cho thấy dữ liệu đã sẵn sàng phục hồi, thì chỉ cần lựa chọn lưu lại tệp là được.
Tất nhiên để sử dụng phần mềm cứu dữ liệu UFS Explorer Professional Recovery đòi hỏi bạn cần phải có kinh nghiệm và kiến thức cơ bản về công nghệ, về cứu dữ liệu. Chương trình này khác hoàn toàn với các tool cứu dữ liệu miễn phí khác rất nhiều.

Xem thêm: Trung tâm cứu dữ liệu tại Hà Nội

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *