top 10 ổ cứng SSD tốt nhất

Top 10 ổ cứng SSD tốt nhất cho máy tính của bạn

Theo nghiên cứu của các chuyên gia máy tính, top 10 ổ cứng SSD dưới đây xứng đáng để bạn cân nhắc lựa chọn khi thay mới. Một khi đã nắm trong tay một ổ cứng SSD chất lượng, bạn chẳng cần phải lo lắng chuyện trục trặc hay khôi phục hiệu suất của SSD làm gì. Với nhiều ưu điểm nổi bật, ổ lưu trữ thể rắn đang ngày càng được người dùng ưa chọn sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu top 10 ổ cứng SSD tốt nhất trên Amazon hiện nay nhé.

  1. Adata SU800 3DTLC

Adata SU800 3DTLC là một trong những mô hình ổ SSD tiêu biểu kết hợp các bộ nhớ xếp chồng lên nhau theo chiều dọc để tăng mật độ lưu trữ dữ liệu. Đồng thời, kiến trúc hiệu quả này cũng giúp cải thiện hiệu suất ghi – đọc thông tin so với các thế hệ ổ lưu trữ thể rắn trước đây.

top 10 ổ cứng SSD tốt nhất

  1. Kingston Digital UV400

Với giá cả phải chăng và chất lượng tuyệt hảo, ổ cứng Kingston Digital UV400 nằm trong top 10 ổ SSD tốt nhất là điều dễ hiểu. Hiệu năng 10x hứa hẹn mang đến tốc độ truy xuất dữ liệu đáng kinh ngạc so với ổ cứng truyên thống.

top 10 ổ cứng SSD tốt nhất

  1. PNY CS1311

Được sản xuất tại Mỹ với chất lượng tốt khỏi bàn, PNY CS1311 là ứng viên sáng giá tiếp theo lọt top 10 ổ cứng SSD tốt nhất. Loại ổ này có khả năng cung cấp ứng dụng và hệ điều hành với tốc độ tải lên đến 20 lần so với sự quay của đĩa cứng.

top 10 ổ cứng SSD tốt nhất

  1. Transcend SSD370

Transcend SSD370 nổi bật với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ. Sản phẩm được đóng gói và bảo vệ trong lớp vỏ chống va đập và chống rung. Bên cạnh đó, tính năng phòng chống mất dữ liệu khi mất điện là ưu điểm đáng chú ý. Transcend SSD370 còn bao gồm bộ kit lắp và giúp cải thiện tuổi thọ pin máy tính xách tay.

top 10 ổ cứng SSD tốt nhất

  1. Toshiba OCZ VX500

Toshiba OCZ VX500 là một trong top 10 ổ cứng tốt nhất trở nên lý tưởng với người dùng máy tính chuyên sâu. Sản phẩm này tự hào với tốc độ và tính năng cân bằng khi lưu trữ dữ liệu. Hiệu suất của hệ thống nhờ đó mà cũng trở nên cao hơn. Toshiba OCZ VX500 giúp giảm điện năng tiêu thụ đáng kể và cũng rất tuyệt vời cho việc chơi game.

top 10 ổ cứng SSD tốt nhất

  1. Samsung 850 Pro

Một cái tên khác trong top 10 ổ cứng SSD tốt nhất là Samsung 850 Pro. Đặc biệt phù hợp với game thủ và chuyên gia máy tính, ổ cứng này cung cấp tới 2 terabytes lưu trữ. Samsung 850 Pro còn nổi bật với công nghệ mã hóa mạnh mẽ. Nó giúp tăng phản ứng nhanh của máy tính. Nhờ đó, bạn có thể truy cập tệp tin hay chương trình trong vòng chưa tới một giây.

top 10 ổ cứng SSD tốt nhất

  1. SanDisk G26 Plus

Hoạt động một cách yên tĩnh, không ồn ào và không thoát ra nhiều nhiệt, ổ cứng này rất đáng để bạn chọn lựa. Cùng với đó, đừng bỏ qua khả năng giúp tăng tuổi thọ pin laptop và các công cụ giám sát hệ thống tích hợp của Sandisk G26 Plus này. Dòng sản phẩm được sản xuất từ một trong những nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị lưu trữ máy tính. Với giá cả phải chăng, rất nhiều người đã tìm đến Sandisk G26 Plus như một giải pháp nâng cấp ổ nhớ hiệu quả.

top 10 ổ cứng SSD tốt nhất

  1. Crucial MX300

Crucial MX300 có công nghệ mã hóa tốt nhất giúp giữ an toàn cho thông tin của bạn. Nó có khả năng tải hầu hết các tài liệu và chương trình gần như tức thời. Ngoài ra, phần mềm Storage Executive theo dõi và cung cấp các cải tiến hiệu suất bổ sung cũng nằm trong ổ SSD này. Với dung lượng tối đa 2TB, Crucial MX300 được tin dùng rất nhiều.

top 10 ổ cứng SSD tốt nhất

  1. Samsung 850 EVO

Được bảo hành dài hạn lên đến 5 năm, cùng phần mềm di chuyển dữ liệu trực quan, bạn nên khai thác tiềm năng của Samsung 850 EVO. Kể từ khi ra mắt, Samsung 850 EVO là sản phẩm bán rất chạy trên thị trường công nghệ. Và trong trường hợp cần thiết, nó có dung lượng lên đến 4 terabytes.

top 10 ổ cứng SSD tốt nhất

  1. WD Blue – quán quân top 10 ổ cứng SSD

Western Digital – một cái tên trứ danh trên thế giới về cung cấp ổ nhớ máy tính, đã cho ra đời sản phẩm đứng đầu trong top 10 ổ SSD tốt nhất này. Nó có nhiều cải tiến và được tối ưu hóa so với các ổ cứng SSD trước. Ngoài ra, với khả năng tính toán cao cấp, WD Blue chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

top 10 ổ cứng SSD tốt nhất

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *