Khôi phục dữ liệu ổ SSD Kingston

Khôi phục dữ liệu ổ SSD Kingston

Khôi phục dữ liệu ổ SSD Kingston là công việc hoàn toàn có thể thực hiện được. Sau khi dữ liệu trên ổ SSD bị mất, bạn không cần phải hoang mang và lo sợ. Hãy bình tĩnh tìm cách khôi phục.

Khôi phục dữ liệu ổ SSD Kingston

1.Khôi phục dữ liệu sau khi bị xóa

Khi bạn xóa một tập tin trên ổ SSD Kingston, dữ liệu không bị xóa vĩnh viễn mà nó được chuyển đến thùng rác Recycle Bin. Tuy nhiên, nếu bạn đã dọn sạch thùng rác, các dữ liệu sẽ bị xóa vĩnh viễn. Phục hồi từ thùng rác chính là cách khôi phục dữ liệu ổ SSD Kingston đơn giản nhất mà bạn có thể dễ dàng thực hiện.

2.Khôi phục dữ liệu sau khi format ổ SSD Kingston

Bạn vô tình format ổ cứng và mất tất cả mọi dữ liệu? Bạn nên bình tĩnh để tìm ra cách khôi phục dữ liệu từ ổ SSD Kingston. Bạn không nên sử dụng các phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí. Bạn nên mang ổ cứng đến địa chỉ của các chuyên gia khôi phục dữ liệu.

3.Lý do ổ SSD Kingston không nhận trong Windows

Khi bạn khởi động máy, bạn không thấy ổ hiển thị trong My Computer hoặc Disk Management khi bạn cố gắng mở nó trên máy tính của bạn. Đây là một tình huống nghiêm trọng vì ổ cứng của bạn đã bị hỏng nặng và bạn có nhiều dữ liệu được lưu trữ trong đó. Tất cả những điều bạn cần làm là tìm cách khôi phục dữ liệu từ ổ SSD Kingston. Sau đây là một số lý do có thể gây ra tình trạng ổ SSD của bạn không nhận trong Windows:

+Ổ SSD Kingston có thể hỏng do nhiễm virus, nếu bạn chưa cài đặt bất kỳ phần mềm chống virus nào trên máy tính của bạn hoặc phần mềm đó đã hết hạn sử dụng, máy tính của bạn sẽ dễ dàng bị nhiễm virus. Đôi khi, máy tính có thể bị tấn công bởi virus ngay cả khi bạn đã cài phần mềm chống virus trên máy tính. Bạn có thể chạy các phần mềm chống virus để thực hiện quét sâu trên tất cả các ổ đĩa của máy tính của bạn nhằm xóa tất cả virus. Để bảo vệ ổ SSD Kingston của bạn không bị nhiễm virus, tốt hơn hết bạn không nên truy cập vào trang web không an toàn hoặc mở các liên kết không an toàn trên máy tính của bạn.

+Ổ SSD Kingston có thể ngừng hoạt động bình thường khi nó chứa quá nhiều thành phần xấu. Bạn có thể chạy Windows được xây dựng trong công cụ kiểm tra lỗi để kiểm tra và sửa chữa phần xấu.

+Ổ SSD Kingston dễ dàng bị hỏng do mất điện đột ngột, khi bạn đang sử dụng máy tính và tiến hành ghi dữ liệu lên ổ SSD nhưng máy tính của bạn đột nhiên mất nguồn điện. Bó có thể gây ra việc mất dữ liệu trên ổ SSD.

Vậy làm thế nào để khôi phục dữ liệu ổ SSD Kingston?

Nếu xảy ra tình trạng ổ SSD không nhận hoặc bị mất dữ liệu thì bạn không nên thực hiện quá nhiều thao tác trên ổ SSD. Việc khôi phục dữ liệu SSD là tương đối khó hơn so với ổ HDD, bạn không nên chạy phần mềm khôi phục dữ liệu nếu không biết chính xác tình trạng của ổ cứng bởi vì các phần mềm này có thể đè lên dữ liệu cần cứu hay làm cho dữ liệu của bạn bị phân mảnh, gây ra việc dữ liệu của bạn sẽ bị hỏng và có thể không cứu được. Bạn nên mang ổ cứng đến các trung tâm khôi phục dữ liệu ổ cứng để họ có thể giúp bạn.

 

 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *